GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm Gia sư tiếng Nhật 24h là trung tâm chuyên giới thiệu gia sư giảng dạy tiếng Nhật các cấp độ. Như gia sư dạy tiếng Nhật cho trẻ em, người lớn. Gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật. Nhận dạy 1 kèm 1 tại nhà, 1 kèm nhóm, dạy Online qua Zoom, Skype….

Dạy tiếng Nhật vỡ lòng cho trẻ em, người mới bắt đầu. Luyện thi N1,2,3,4,5.Luyện thi đầu vào các trường THPT chuyên Nhật, thi đại học chuyên ngành ngôn ngữ Nhật.Tiếng Nhật cấp tốc để đi du học, xuất khẩu lao động.

Vì chỉ chuyên về tiếng Nhật nên Trung tâm có thế mạnh tuyển chọn được đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Nhật chuyên sâu, tận tâm, năng động và sáng tạo trong cách truyền đạt kiến thức về tiếng Nhật, cũng như văn hóa, thói quen của người Nhật.

Thầy cô là các giáo viên, giảng viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Nhật. Có kỹ năng truyền đạt tốt, định hướng học sinh theo đúng mục tiêu đề ra phù hợp với xu hướng xã hội và năng lực bản thân về tiếng Nhật.Đặc biệt là các thầy, cô từng đi du học hoặc làm việc tại Nhật bản và đang công tác lâu dài tại các doanh nghiệp Nhật bản ở Việt Nam.

Các thầy, cô được trang bị chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.
Đội ngũ tư vấn viên phục vụ tận tình, tư vấn chu đáo, bảo đảm phục vụ công tác tư vấn giải đáp hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Đến với trung tâm Gia sư tiếng Nhật 24h, Quý phụ huynh, học sinh chủ động sắp xếp lịch học thuận tiện nhất, học tại nhà tiết kiệm được thời gian di chyển, học phí thanh toán vào cuối tháng.

Scroll to Top